Có nên mua xe đạp điện Nijia không ?

Vài năm gần đây thì mẫu xe đạp điện Nijia đã tạo ra một cơn sốt trong giới trẻ, xe có rất nhiều ưu thế so với những mẫu xe điện cùng loại trên thị trường, như mầu sắc trẻ trung, thiết kế nhỏ gọn…Nhưng bên cạnh đó thì chiếc xe được rất nhiều người phàn nàn về chất lượng của xe. Có rất nhiều bạn hỏi mình tư vấn có nên mua xe đạp điện Nijia không ? Xe Nijia đi có tốt không ? nên mua loại nào ? Có rất nhiều ý kiến trái chiều về việc này, nhân tiện Xe Hải Đăng xin trả lời các bạn như sau.

Thị trường xe đạp điện Nijia bùng lên như một hiện tượng ngay lập tức có rất nhiều nhà sản xuất khác lao vào cuộc, và nếu bạn là người mua hàng thiếu kinh nghiệm thì rất có thể bạn sẽ mua phải xe nhái, có chất lượng ko tốt bằng xe đạp điện Nijia chính hãng.

xe-nijia-phanh-dia

Thực ra thì các loại xe này đều sản xuất ở Trung Quốc mà thôi, có một số nhà máy liên doanh lắp ráp xe tại Việt Nam nhưng mình nhắc lại chỉ là lắp ráp, có chăng chỉ là sản xuất một số linh kiện như khung xe mà thôi, còn những thành phần chính như động cơ và ắc quy đều được sản xuất tại các nhà máy ở Trung Quốc, nhưng các bạn đã biết rồi đó Trung Quốc thì cũng có năm, bẩy loại.

Và để trả lời câu hỏi của các bạn thì Xe Hải Đăng khuyên bạn nên mua xe Nijia chính hãng được sản xuất tại Trung Quốc, hay còn gọi là xe nhập khẩu nguyên chiếc.

Trong bài viết trước mình có giới thiệu về cách phân biệt xe điện xe Nijia chính hãng bạn có thể đọc thêm.
Xe Nijia nhập khẩu nguyên chiếc có giá giao động từ 9,8tr đến 10tr500 có cao hơn so với xe lắp ráp trong nước
nhưng bù lại thì chất lượng cũng tốt hơn, đi nhanh hơn, màu sơn đẹp hơn…

Xe Nijia có một số lỗi thường gặp nhất đó là hay bị gẫy chắn bùn, đèn xin nhan…nếu chẳng may xe bị đổ hoặc va quệt vào đâu đó, vì vậy bạn cần hết sức lưu ý tránh va đập dẫn tới gẫy nhựa.

Xe Hải Đăng có kinh nghiệm kinh doanh xe Nijia này một thời gian, chúng tôi chỉ bán một loại duy nhất là sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc, chúng tôi cũng khuyên bạn nên mua xe Nijia nhập khẩu nguyên chiếc, để đảm bảo chất lượng, chứ ko nên mua xe liên doanh lắp ráp tại Việt Nam.

Nếu bạn có bất cư thắc mắc nào về xe đạp điện Nijia hãy liên lạc với Xe Hải Đăng qua Hotline: 0942.359986