Giờ làm việc Thứ 2 - CN - 8.00 AM - 5.00 PM
Mùa đông - 8h30 AM - 4.00 PM
Hotline 0942.359986 0987.394960
Email info@xehaidang.com haidangbike@gmail.com

FAQ

2 comment “FAQ

 1. anh đã nhận được hàng rồi, về đồ nghề giá cả đắt rẻ thì không bàn, còn USB hướng dẫn thì anh không hài lòng không như anh mong đợi chỉ là tập hợp những clip đã có trên mạng, không có một phương pháp giảng dạy( sư phạm) nào cả, nội dung chưa lô rích, không sâu, hướng dấn qua loa. nhưng hi vọng sau này sẽ có những chia sẻ thú vị trong công việc

 2. Vâng cảm ơn anh đã góp ý, về video thì em công nhận là ko sâu, nhưng cái em muốn hướng tới ở đây là phần NGỌN chứ ko phải là phần GỐC, do anh đã có kiến thức rồi thì anh yêu cầu cao hơn so với các bạn khác.
  Nhưng cái em muốn hướng dẫn ở đây là hướng dẫn dậy NGHỀ cầm tay chri việc cho các bạn chưa biết gì cũng có thể học, sửa chữa thay thế đc, kiểu như là học vẹt vậy. Chứ ko phải là hướng dẫn để thành kỹ sư về xe điện.
  Chỉ có như vậy mới nhanh đc, còn để mà nói về chi tiết thì có mà nói đến cả năm ko hết. Còn trong quá trình sửa chữa sẽ phát sinh thêm nhiều vấn đề khác nữa, từ những kiến thức đó có thể tự mò thêm nhiều thứ khác hay ho, và thực tế đã có rất nhiều bạn làm đc điều đó.
  Còn nếu anh thích chuyên sâu thì em cũng có thể hướng dẫn chuyên sâu đc. Nhưng cái quan trọng là anh muốn học chuyên sâu về hệ thống điện để thành kỹ sư xe điện hay chỉ là để sửa chữa, thay thế phụ kiện.

  Trân trọng cảm ơn sự góp ý của anh.
  Xe Điện Hải Đăng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.