Thay ắc quy xe đạp điện yamaha

Xe đạp điện Yamaha trên thị trường hiện nay chủ yếu là các mẫu xe sử dụng ắc quy 36V và 48V. Có nhiều khách hàng, tự mua ắc quy cũng như tự sửa chữa thay thế phụ kiện cho xe đạp điện là điều không được nhà sản xuất khuyến khích, vì nó tiềm ẩn nhiều nguy hiểm nếu bạn không am hiểu về kỹ thuật, và rất có thể chữa lợn lành thành lợn què.

Cách an toàn và tiết kiệm nhất là bạn hãy mang nó đến trung tâm sửa chữa xe đạp điện, tại đây các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ kiểm tra và xử lý sự cố giúp bạn.

Quý khách hàng tại Hải Phòng Xe Hải Đăng luôn cam kết cung cấp ắc quy chính hãng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Khi thay ắc quy xe đạp điện Yamaha tại Xe Hải Đăng quý khách được bảo hành chính hãng nếu trong 6 tháng đầu tiên nếu 1 bình trong 4 bình ắc quy bị lỗi do nhà sản xuất thì sẽ được chúng tôi thay mới 4 bình, 6 tháng tiếp theo nếu lỗi bình nào thay bình đó.

xe-yamaha

thay-ac-quy-xe-dap-dien-yamaha

Tất cả bình ắc quy đã được Xe Hải Đăng kiểm tra chất lượng bằng đồng hồ chuyên dụng trước khi thay thế vì vậy quý khách có thể hoàn toàn yên tâm.

dong-ho-do-ac-quy