Thay ắc quy xe đạp điện Honda

Cách đây vài năm về trước mẫu xe đạp điện Honda được rất nhiều khách hàng tin dùng, xe có 2 loại là xe bình ắc quy và 4 bình ắc quy với chất lượng khá tốt, nhưng qua thời gian sử dụng ắc quy của xe đã có tuổi thọ sử dụng khoảng 2 đến 3 năm có dấu hiệu già đi và cần phải thay thế bằng bình ắc quy mới.Nhưng quý khách đang băn khoăn không biết nên thay bình ắc quy nào hay dùng loại bình nào tốt. Bình ắc quy xe điện thông thường có tuổi thọ từ 1,5 năm cho tới 3 năm và xe đạp điện Honda cũng không phải ngoại lệ khi bạn thấy xe có dấu hiệu sạc nhanh đầy, đi được ít km thì đó là dấu hiệu bình ắc quy bị hỏng bạn cần phải đi bảo dưỡng lại ắc quy hoặc phải thay thế bình ắc quy mới, và rất nhiều quý khách băn khoăn chưa biết nên thay loại nào cũng như thay ở đâu có uy tín.

Thay bình ắc quy xe Honda

Vì trên thị trường trần ngập những quảng cáo giá sốc kiểu như thay bình ắc quy siêu rẻ…lời khuyên mà chúng tôi dành cho bạn là không nên ham đồ rẻ, vì mọi thứ đều có cái giá của nó, rẻ chưa chắc đã là rẻ.

thay-ac-quy-xe-dap-dien-honda-2

Thông thường khi thay thế 3 bình ắc quy thì bạn sẽ phải mất 1.000.000 VNĐ tới 1.200.000 VNĐ, nếu thay 4 bình ắc quy thì mất khoảng 1.400.000 VNĐ cho tới 1.600.000 VNĐ.

thay-ac-quy-xe-dap-dien-honda-1

Khi bạn thay bình ắc quy tại Xe Hải Đăng chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sạc ắc quy sao cho tốt nhất, với chế độ bảo hành uy tín bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

thay-ac-quy-xe-dap-dien-honda-3

Xe Hải Đăng cam kết khi thay ắc quy trong vòng 6 tháng đầu tiên nếu 1 bình trong 4 bình ắc quy bị lỗi do nhà sản xuất thì chúng tôi sẽ đổi mới cả 4 bình mới, trong vòng 6 tháng tiếp theo lỗi bình nào chúng tôi sẽ thay mới bình đó mà quý khách không phải mất thêm bất kỳ chi phí nào.