Sửa xe đạp điện tại nhà ở Hải Phòng

Tại Hải Phòng thì xe đạp điện đã trở thành một phương tiện vô cùng phổ biến, khi ra đường các bạn có thể thấy xe được rất nhiều tầng lớp sử dụng, như học sinh, sinh viên, nam thanh, nữ tú… xe đạp điện đã trở thành phương tiện di chuyển chủ yếu, nhưng xe đạp điện nói chung thường hay sẩy ra sự cố làm cho xe không đi được, trong những tình huống dở khóc dở cười như vậy bạn lại không có kinh nghiệm sửa xe đạp điện thì phải làm sao ? Xe Hải Đăng đã có dịch vụ sửa chữa xe điện tại nhà dành cho khách hàng mua xe tại cửa hàng chúng tôi từ lâu, nay chúng tôi có thêm dịch vụ sửa xe đạp điện tại nhà ở Hải Phòng, dành cho tất cả mọi người, không nhất thiết cứ phải mua xe tại Xe Hải Đăng mới được sửa tại nhà.

Nếu bạn gắp bất cứ sự cố nào khi đang lưu thông trên đường hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và giúp đỡ tốt nhất.

sua-xe-dap-dien-tai-nha-o-hai-phong

Sửa xe đạp điện tại nhà ở Hải Phòng

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sửa chữa sau:
– Sửa chữa theo yêu cầu của quý khách

– Cung cấp linh kiện xe điện: Ắc quy, Sạc, Điều tốc, tay ga, tay phanh…

– Sửa chữa, thay thế phụ kiện hỏng (Bằng các linh kiện cùng loại)

– Trong trường hợp xe của bạn bị hư hỏng nặng, chúng tôi cần mang tới cửa hàng khắc phục cho bạn, và sẽ báo cho quý khách biết tình trạng và cách khắc phục trong vòng 24h.

Với sự nhiệt tình, quý khách sẽ được tư vấn cụ thể về cách sử dụng xe đạp điện (kể cả với những xe không phải do chúng tôi cung cấp) đặc biệt với giá cả hợp lý về linh kiện và dịch vụ sửa chữa, chúng tôi cam kết mang lại sự tín nhiệm, đến với khách hàng.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

sua-chua-xe-dien-tai-nha-o-hai-phong